• Tháng Tư 24, 2024

Nhằm kịp thời bổ sung các kỹ năng, kiến thức trong công tác chứng thực, ngày 23/4/2024, huyện Hóc Môn đã tổ chức tuyên truyền quy định pháp luật và tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác chứng thực cho 35 người là lãnh đạo Ủy ban nhân dân, công chức tư pháp – hộ tịch các xã – thị trấn.

Tại buổi tập huấn, ông Nguyễn Thành Băng – Trưởng phòng Bổ trợ tư pháp – Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh đã cung cấp thông tin, quy định pháp luật về công tác chứng thực; đồng thời, hướng dẫn một số kỹ năng và nghiệp vụ trong công tác chứng thực, giải đáp một số vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, công chức tư pháp huyện, xã – thị trấn.

Qua đó đã góp phần tăng cường kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ trong lĩnh vực công tác chứng thực cho đội ngũ cán bộ, công chức tư pháp- hộ tịch trên địa bàn huyện./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/hoc mon tuyen truyen quy dinh ve chung thuc.jpg

Phòng Tư pháp huyện Hóc Môn- Phòng PBGDPL